วิดีโอชาวประมงไทยหยิบหินขึ้นมา

2023年1月20日 By feibisi

วิดีโอของชาวประมงไทยหยิบขึ้นมาหินวิดีโอของการหยิบขึ้นมาหินริมทะเล

คำหลักบทความ:หินชาวประมงนานา,ลาด,ยาวฟูเซียงได้รับที่อุดมไปด้วยในชั่วข้ามคืน,ชายหาด,ต เห็นกรณีของชายชราในประเทศไทยยกขึ้นลองฝูเซียง,ชาวเน็ตบางคนอาจจะถามว่าฉันสาม เมื่อเร็วๆนี้ชาย 66 ปีในประเทศไทยพบสิ่งดังกล่าว เขาได้รับการทำงานบนชายหาดในตอนเช้าและก็พบว่าก้อนหิน มีรอยบุ๋มอยู่บนผิวหิน เขาสัมผัสหินด้วยมือของเขาในการปฏิเสธศรัทธาแต่เขาได้กลิ่นกลิ่นคาว

หากฝูเซียงหลงถูกหยิบขึ้นมาที่ริมทะเลหรือริมทะเลไม่มีข้อกำหนดทางกฎหมายที่จะมอบฝูเซียงยาวไปยังประเทศ เป็นทรัพยากรแร่แต่สารที่ธรรมชาติไม่ได้มี าหยิบขึ้นมาสามารถทิ้งไว้ได้ด้วยตัวเอง พระองค์ทรงชั่งชั่งหินด้วยตราชู น้ำหนัก 19.5 กก. จากนั้นเขาก็ไฟหินที่จะเห็นสิ่งที่กลิ่นหอมลมหินปริก เมื่อเร็วๆนี้ชาวประมงในหมู่บ้านในจังหวัดลั่วคุนในภาคใต้ของประเทศไทยพบ 12 ก้อนหินสีขาวข เขาคิดว่าหินพวกนี้แปลกเขาเลยหยิบมันขึ้นมาและพาพวกเขากลับบ้าน

ตามที่อังกฤษ”แล็บเบเบิ้ล”รายงานเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนเมื่อเร็วๆนี้นาริสชาวประมง 60 ปีในประ ประมาณ 2.4 ล้านปอนด์(ประมาณ 21 ล้านหยวน) งสามารถลอยและเคลื่อนย้ายไปกับน้ำทะเลที่ชาวบ้านไทยสามารถหยิบมันขึ้นมาบนชายหา กว่า 5 ล้านหยวนและหลายคนสงสัยว่าราคาที่สูง นี่มันแพงกว่าทองเหรอ?

ในด้านหนึ่งของขวดที่มีการแกะสลักหินแปลกและต้นไม้พลัมถ้ำหินแปลกสาขาดอกพลัมและกลุ่ ในเดือนมิถุนายนปีนี้ชาวประมงเยเมนค้นพบศพของวาฬสเปิร์มในขณะที่ตกปลาในทะเล เพื่อนบ้านของเขาคิดว่าเขาควรจะได้หยิบขึ้นมาฟูเซียงยาวและส่งหินไปที่ศูนย์วิจัยชีววิทยาทางทะเลในท้องถิ่นเพื่อระบุตัวตน มันยาวจริงๆฟูเซียง