สาวไทยเดินทางไปหาไกด์นำเที่ยว

2023年1月19日 By feibisi

สาวไทยเดินทางไปหาไกด์นำเที่ยวและทำงานเป็นไกด์นำเที่ยวในประเทศไทย

เดิมทีชาวไทยชาวซาวาดิเป็นภาษาพิเศษสำหรับผู้หญิงแต่ผู้ชายมักพูดชื่อสวัสดี เมื่อผู้ชายบอกลาพวกเขาจะถูกสงสัยว่าเป็นกระเทย ไกด์นำเที่ยวจะเตือนนักท่องเที่ยวไม่ให้ต้องอาย เมื่อคุณไปเล่นคุณต้องให้ความสนใจกับประเพณีและวัฒนธรรมท้องถิ่น

ในประเทศไทยมีหลายปัจจัยที่ญี่ปุ่น(ว่ากันว่าญี่ปุ่นมาประเทศไทยเพื่อทำธุรกิจมากในช่วงต้น ร้านจำหน่ายแบรนด์ญี่ปุ่นโดยเฉพาะรถยนต์นอกกรุงเทพฯ(คนรวยหลายคนในกรุงเทพฯซื้อบีเอและรถสปอร์ตต่างๆ)มากกว่า 95%เป็นรถญี่ปุ่น ผมอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งและได้เห็นเพียงรถโฟล์คสวาเกน มวทั้งแมวสุนัขและแมวต่างต่างต่างต่างอ้างตัวว่าเป็นคนขับรถเก่าและได้ลงมือทำถนนของมัค หลังจากการเปิดเสรีก็ไม่ได้ว่านักท่องเที่ยวชาวจีนแห่ที่จะเดินทางไปต่างประเทศแต่ชาวต่

1. ประสบการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวของสาวไทยเดินทาง

โรงอาหารหลังร้านปลอดภาษีเปรียบเสมือนโรงอาหารของมหาวิทยาลัยที่คึกคักและอาหาร ผู้นำทีมจริงกล่าวว่าจีนจะดังและมีเสียงดังและมันก็เป็นอย่างไม่มีเงื่อนไขที่จะคว้ากุ้ง งั้นทำไมอาหารที่นี่ถึงแย่ขนาดที่ฉันต้องอาเจียน ทำไมคุณไม่สามารถให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไม่จำกัด? ทำไมรูปในร้านอาหารที่เสีย? ทำไมคนจีนเลือกปฏิบัติและจัดได้ถึง 6 ร้านค้าช้อปปิ้ง? นอกจากนี้,มีคำแนะนำนับไม่ถ้วนที่จะหมดขาย? อย่างไรก็ตามในประเทศไทยมีระยะเวลาจำกัดในการซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่ได้รับอนุญาตให้ซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง(ดูเหมือนว่าจะเป็นหนึ่งชั่วโมงหลังเลิกเรียนสำหรับนักเรียน)

2. สาวไทยเดินทางปลอดภัยหรือไม่

ไกด์นำเที่ยวแนะนำเส้นทางคแต่พวกเขาไม่ได้รู้จักกันในเวลานั้น ไกด์นำเที่ยวถามบ้านตามบ้าน นแถวหน้าจ่ายทันทีและขอให้คนอื่นๆไม่ได้ที่จะเลือก ไม่ว่าคุณจะต่อรองราคาอย่างไรคุณก็ไม่สามารถทำได้ สุดท้ายผมบอกว่าผมแพ้น้ำมันหอมระเหยไม่ต้องการที่จะสวมใส่นาฬิกาและต่อต้านการ ฉันบอกว่าฉันหายไปสามรายการและสี่ร้อยมหาสมุทร ธอไปในการดูแลของลูกชายหนุ่มของเธอและแม่และลูกชายกลับบ้านโง่

3. การเดินทางสำหรับเด็กผู้หญิงในประเทศไทย

ในประเทศไทยไปที่ตลาดผักและตลาดที่จะซื้อผักและขนม พวกเขาจะบรรจุในถุงพลาสติกพองและห่อในวงยาง การรับประทานอาหารยังเป็นวิธีที่จะแพ็คน้ำซุปซึ่งเป็นพิเศษมาก ในประเทศจีนเราใช้กล่องพลาสติก บาติย่าเป็นคนแรกในความวุ่นวาย สาวประเภทสองในเจ้าหญิงโอเรียนเต็ลจะเกาหัวของพวกเขาและมีสโมสรผู้ใหญ่จำนวนม มัคคุเทศก์กล่าวว่าผู้ชายมีสถานที่ที่จะระบายและสามารถรับผิดชอบสำหรับครอบครัวของพว อย่ามองหาจูเนียร์สาม การมองหาสาวน้อยเป็นโอกาสเดียว มองหาลูกชายคนที่สามซื้อของดูหนังและให้ของขวัญ ถ้าคุณใช้เงินมากเกินไปคุณจะมีความรู้สึกและทำให้ครอบครัวเสียหาย.

4. สารานุกรมของการโพสท่าถ่ายภาพการเดินทางหญิงไทย

บนถนนบาร์บี้ผมเห็นชาวต่างชาติจำนวนมากกับผู้หญิงไทย ส่วนใหญ่ถูกจองไว้ งประเทศไทยเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์พวกเขาจะจ่ายหนึ่งสัปดาห์เพื่อแพ็คพวกเขาขึ้นและเป็ บางคนได้รับการเลี้ยงดูมาเป็นเวลานานโดยชาวต่างชาติที่ร่ำรวยและเอาแต่ใจ ชาวต่างชาติจะมาพร้อมกับถ้าพวกเขามาถึงประเทศไทย,และพวกเขาจะเล่นแยกต่างหาก

นวดแผนไทยพลัสตาราง(บรรณาธิการเพิ่ม 45 นาทีถึง 45 นาทีที่มาพร้อมกับค่าทัวร์และถูกนำตัวไป 11 คนในกลุ่มสวมเงินของลูกาเป็นเวลา 45 นาทีและที่เหลืออีก 6 คนไม่ได้เพิ่มเงินและไม่ต้องการลงจากรถ. เพราะเขากังวลว่าเตียงไม่สะอาดไกด์นำเที่ยวบอกว่าเขาเข้าไปโดยไม่ถอดเสื้อผ้า

ต่อมาเราเช่าบ้านหลังหนึ่งแต่เนื่องจากไม่มีใครอาศัยอยู่นานจึงสกปรก. เขาโทรหาภรรยาและลูกสาวของเขาเพื่อช่วยฉันทำความสะอาด (แน่นอนในที่สุดเราก็จ่ายเงินเป็นจำนวนมากสำหรับพวกเขาผู้หญิงไทยทำงานหนักมากและให้ความสนใจที่ดีในการบ้าน ลูกสาวของเขา,ที่ยังคงอยู่ในชั้นแรก,นอกจากนี้ยังขยันมากและไม่ทำงานสกปรกของเธอเอง. ตอนกลางคืนเธอไปที่บ้านของเขาเพื่อให้ฉันกินอาหารไทยแท้เป็นครั้งแรกในชีวิตของฉัน