เกมมือถือจีนเป็นที่นิยมมากในอินเดีย

2023年1月9日 By feibisi

เกมมือถือจีนเป็นที่นิยมมากในอินเดีย เกมที่นิยมมากที่สุดในอินเดีย

ในปัจจุบันอัตราการรุกของโทรศัพท์สมาร์ทในประเทศอินเดียอยู่ในระดับต่ำเพียงประมาณ 22% สัดส่วนของสูงถึง 94%และอัตราการใช้งานของโทรศัพท์มือถือแอปเปิ้ลเป็นเพียง 2% เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2013,วัยรุ่นแพตตี้เป็นผลิตภัณฑ์ของโอค,แพลตฟอร์มสื่อสังคมในประเทศอิน มันได้ดึงดูดประสบความสำเร็จทุกกลุ่มสังคมอินเดียผ่านภาษาฮินดี,มราฐีและคุชราตรุ่น ในขั้นตอนของการทำตุรกีทุกแขกที่สวยงามจะต้องผลัดกันเดินออกจากห้องครัวหาสถานที่ที่

ตามสถิติจากหน่วยงานข้อมูลอินเดียในเดือนพฤศจิกายน 2019″ผับจีโมบายล์”ได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้งในประเทศทำให้เป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองหลังจากสหรัฐอเมริกา(แต่ตอนนี้ถูกแทนที่ด้วยตุรกี) นนี่ร่วมกันออกรายงานข้อมูลที่บอกว่าในปี 2017 อินเดียจะเกินสหรัฐอเมริกาจะกลายเป็นตลาดม

เป็นประเทศที่มีจำนวนมากที่สุดของวัยรุ่นที่พูดภาษาอังกฤษในโลกและเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุ หลังจากทักทายและขอเส้นทางเฉินหยูบอกบุคคลอื่นๆว่าเขาเป็นดาวเด่นของการเดินทางอยู่รอดของเจได 2019 ที่จะท้าทายการแข่งขันฟุตบอลโลกอีสปอร์ต สถานที่ของเกมที่อยู่ในพระราชวังโบราณ

เทนเซ็นเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของมหากาพย์นักพัฒนาของ”ไฟแห่งเสรีภาพ”กับ 39.8%ของจำนวนหุ้น สิทธิการกระจายของรุ่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ”พระสิริของพระมหากษัตริย์”ที่มีทั้งหม ตามรายงานของนิวซูในตลาดมือถือทั่วโลกเพียง 16%ของอินเดียในปัจจุบันใช้มาร์ทโฟน ในเอเชียใต้(จริงส่วนใหญ่อินเดีย)ตลาด”ผับมือถือ”เป็นเกมที่นิยมมากที่สุด นอกจากนี้ตลาดอินเดียมือถือที่เพิ่มขึ้นได้กระตุ้นการพัฒนาของตลาดค้าปลีกออนไลน์ของปร

จนถึงขณะนี้ไม่มีเกมมือถือที่เป็นที่นิยมในโลกแต่พวกเขาเป็นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทเกม ในรัฐกรณาฏกะของอินเดียชายหนุ่มวัย 25 ปีได้ฆ่าพ่อของตนอย่างโกรธแค้นเนื่องจากไม่ให้เขาเล่นผับจีโมบาย. โค้ชซอกับตับของเขาเป็นเวลา 10 วันแต่ถูกนำตัวไปที่โรงพยาบาลเนื่องจากการขาดความแ ในต่างประเทศเกมการกระทำเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างกว้างรวมทั้งไม่เพียงแต่เกมการกระทำ(“ปีศาจอาจร้องไห้”ฯลฯ)ที่มีความเข้าใจโดยทั่วไปในประเทศจีนแต่ยังเกมยิง

การเล่นเกมของอินเดียเกมมือถือ”ดีเอชเท็กซัสโป๊กเกอร์”ภายใต้ดรอยด์เป็นตลาดต่างประเ น 5 และยังเข้าสู่ด้านบน 100 แต่โดยรวมในบริบทของตลาดการผูกขาดการเล่นเกมในท้องถิ่นเช่ มีรายงานว่าจากไตรมาสที่ 22015 ถึงไตรมาสที่ 22016 จำนวนผู้ใช้ในประเทศอินเดียโดยใช้โทรศัพท์มือถือในการเล่นเกมการ์ดสังคมเพิ่มขึ้น 120%