สนามเด็กเล่นโครงการสยองขวัญ

2023年1月3日 By feibisi

สนามเด็กเล่นโครงการสยองขวัญสิบด้านบนสิ่งอำนวยความสะดวกสยองขวัญในสนามเด็กเล่น

บีจีเอ็มกลายเป็นหนังสยองขวัญในไม่กี่วินาทีเพิ่มเพลงกล่อมเด็กสยองขวัญเหมือนนักสืบและ มันเป็นที่น่ากลัวมากขึ้นกว่าบ้านผีสิงที่ถูกกลัวทีละขั้นตอน? เรือโจรสลัดเป็นหนึ่งในขี่ที่น่ากลัวที่สุด โดยทั่วไปหลังจากเริ่มต้นให้เขย่าอย่างช้าๆในขณะที่เขย่าอย่างช้าๆและรวดเร็ว ผู้โดยสารขึ้นเรือโจรสลัดจากช้าไปอย่างรวดเร็วอัพและดาวน์บางครั้งอัพและดาวน์บางครั้ การท้าทายขีดจำกัดของความอดทนทางจิตวิทยาของคุณก็เป็นหนึ่งในของเล่นที่เสี่ยวเปียนจะไม่พยายามซื้อ

ต่อมาโครงการนี้ถูกปิดอย่างถาวร ต่อมา,ผมไปจิ่นเจียงพาราไดซ์ครั้งเดียวและไม่สามารถหาโครงการนี้อีกต่อไป. ตอนฉันยังเด็กฉันคิดว่าจำมันผิด มันไม่ได้จนถึงวันนี้ที่ฉันโพสต์ไปยังสถานีพีหลักบีในราชประสงค์ที่ฉันพบว่ามันมีอยู่จริงๆ. หอคอยแห่งความหวาดกลัวในโลกแห่งความฝันของรัฐควีนส์แลนด์อาจกล่าวได้ว่าเป็นรถไฟเหาะรถไฟเหาะที่น่าสยดสยอง 10 ระดับ. มันเป็นการนั่งรถไฟเหาะที่ด้านหลัง คิงดาที่หกธงสวนสนุกในรัฐนิวเจอร์ซีย์เป็นรถไฟเหาะที่เร็วที่สุดในโลก จากจุดเริ่มต้นรถไฟเหาะย้ายที่ความเร็ว 206 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและถึงความสูง 193 เมตร(ประมาณ 30 ชั้นสูง)

1. โครงการสยองขวัญสนามเด็กเล่น

สวนสนุกไม่เพียงแต่มีรถกันชน,รถจักรยานยนต์,ล้อชิงช้าสวรรค์.. สวนสนุกยังมีรถไฟเหาะตีลังกาบันจี้จัมพ์และเครื่องกระโดด มไปด้วยปะการังแมงกะพรุน,สาหร่ายทะเล,โรงเรียนของปลา,ไฟฝันและเพลงที่ลอยอยู่ในน้ำ ผู้เข้าชมอยู่ในนั้นราวกับว่าพวกเขาได้มาถึงโลกใต้น้ำฝันและแบบไดนามิก ล่องแก่งในหุบเขาที่มีความสุขเป็นพลังงานสูงของกระบวนการทั้งหมดทำให้ร่างกายของคุณรู้ สวนสนุกพาร์คแลนด์_สวนน้ำ_สวนน้ำ_สวนน้ำ_สวนสนุก_ สวนสนุก_ สวนพ่อแม่-เด็ก.

2. สนามเด็กเล่นสไลด์ฉลามสยองขวัญ

ในสิบอันดับแรกของสิ่งอำนวยความสะดวกความบันเทิงที่อันตรายที่สุดบรรณาธิการในหัว หากคุณมีคำถามใดๆโปรดออกความคิดเห็น/วิจารณ์ในตอนท้าย งว่าง)ห้องอาหารเครื่องปรับอากาศพื้นที่สาธารณะเตาผิงแลกเปลี่ยนเงินตราโรงแรมปลอด ชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในโลกและที่นั่งจากมากไปน้อย(484 เมตรตกฟรี)

3. สนามเด็กเล่นสยองขวัญบ้านวิดีโอ

บันจี้จัมกระโดดไม่ได้เป็นเพียงรายการที่สำคัญในสินค้าคงคลังของโครงการสยองขวัญใน ใต้สถานการณ์ปกติจัมเปอร์ยืนอยู่บนสะพานหออาคารสูงเครนหรือแม้กระทั่งบอลลูนประมาณ 40 ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจะตายหรือบาดเจ็บ รถไฟเหาะสิ่งอำนวยความสะดวกสวนสนุกนี้เป็นเรื่องธรรมดามากในสวนสนุกและสวนสนุก ความสุขของการถูกเป่าด้วยลมเป็นที่น่าตื่นเต้นแต่สำหรับขี้อายลดลงอย่างรวดเร็วและการกลับตัวของวงโคจรไม่ใช่ความกลัวธรรมดา

สวนสนุกไม่เพียงแต่สนามเด็กเล่นเท่านั้นแต่ยังเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับผู้ใหญ่จำนวนมากที่จะปลดปล่อยความเครียด จะเปิดตัว 10 ของการขี่ที่อันตรายที่สุดรวมทั้งบอลลูนอากาศร้อน,จิ๊กซอว์,บันจี้จัมกระโดดลูกตุ้มข